ท้องแข็งบ่อย

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ว ปวดท้องแบบแข็งๆอะค่ะ ท้องก็แข็งบ่อยมาก แล้วก็ชอบปวดท้องน้อยบ่อยๆบางทีก็หน่วงจนไม่อยากเดิน ก็ปวดแปล๊บๆตรงจิมิอะค่ะ อาการแบบนี้ปกติดีใช่ไหมค่ะ กลัวคลอดก่อนอะค่ะ

ถ้ามีอาการท้องแข็งด้วย ควรไปหาหมอนะค่ะ 8เดือนเหมือนกันค่ะ จะเจ็บท้องน้อยเวลาเดินลามไปถึงจิมิเลย คุณหมอบอกให้เดินน้อยๆอ่ะค่ะ

5y trước

ค่ะ เดินเยอะทุกวันเลย เพราะยังไปทำงานอยู่เลยค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ☺️

35 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ แอบกลัวแต่ก็พยายามเดินน้อยลงค่ะ แต่ยังขึ้นบันไดอยุ่วันละรอบ ทรมานมาก พลิกตัวก็เจ็บค่ะ

5y trước

ของเรายังเดินเยอะทุกวัน เพราะยังไปทำงานอยู่ค่ะ ☺️