เดินทางไกลตอนตั้งครรภ์

คือเราท้องได้7เดือนจะเข้า8เดือนแล้วค่ะแต่อยากไปเที่ยวมากเรานั่งมอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวทางไกลได้มั้ยคะอันตรายมั้ยถ้าไปกลับก็ประมาณเกือบร้อยโลเลยค่ะ

ไม่แนะนำเลยคะเหนื่อยมากคะขนาดเราเดินทางด้วยรถทัวร์ยังเหนื่อยปวดก้นปวดขามากค่ะ

ไม่แนะนำค่ะ เสี่ยงท้องปั้นแข็ง

รถยนต์ส่วนตัวดีกว่าค่ะ

ไม่แนะนำนะคะ อันตราย

ไม่ควรค่ะ อันตราย

ไม่ควรเลย