จัดฟัน

คือเราท้องได้8เดือนแต่ยังจัดฟันไปดึงฟันอะไรตามปกติ แบบนี้จะมีผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ยคะ #กินอาหารได้ตามปกติ

ไม่มีผลจ้า ถ้าทำตามคลินิคที่น่าเชื่อถือ คุณหมอเค้าจะพิจารณาก่อนแล้วว่าไม่มีความเสี่ยงต่อลูกน้อยค่ะ

ถ้ากินได้ปกติก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ