มีแม่ท่านไหนดื่มนมS-26 Promama บ้างไหมคะ?

คือเราซื้อมาลองกินสองกล่องอ้ะค้ะ อยากรู้ว่านมยีห้อนี้ดีไหมค้ะ เหมือนแอนมัมหรือเปล่า?

เรากินs26promamaอยู่ค่ะ รสชาติก็โอเครสำหรับเรานะ แต่เราก็มีกินน้ำเต้าหู้บ้างนมหนองโพบ้างนมโรงเรียนของลูกคนโตบ้าง เราไม่ได้โหมกินนะปกติก็กินอยู่นมเยอะอยู่แล้ว เราว่าแอนมันมันเลี่ยน ส่วนตอนท้องแรกเรากินเอนฟา พอลูกจะหย่านมเต้าตอน2ขวบ กินนมสำหรับเด็กยี่ห้ออื่นไม่ได้เลย ต้องกินเอนฟาเท่านั้นแต่ลูกไม่แพ้นมวัวใดๆ เราก็ถามหมอกุมารเวชเขาบอกว่าตอนท้องแม่กินนมเสริมอะไร พอลูกออกมาเขาก็จะเคยชินแบบนั้น ส่วนทำไมลูกไม่แพ้นมวัวแบบอื่นๆที่เป็นยูเอชทีเพราะเดิมเรากินนมประจำลูกจึงคุ้นเคยกับนมทุกชนิด

s-26 promama สำหรับคุณแม่ไม่แน่ใจนะคะ ถ้าเป็นของน้อง ให้น้องดื่มนมแม่ก่อนดีกว่า แล้วพอได้สักขวบค่อยให้ทานตัวนี้ค่ะ https://th.theasianparent.com/เพราะลูกมีพัฒนาการทั้งกลางวันและกลางคืนกับโฉมใหม่ของ-s26/web-view

นมยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะแม่ แม้แต่นมธรรมดาที่ไม่ใช่สำหรับคนท้อง เลือกทานให้หลากหลาย น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมวัว นมแพะ อย่าลืมทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้ะ

บ้านนี้ไม่เคยกินนมคนท้องเลย กินทั่วไปเลยค่ะ ตราหมีบ้าง โฟโมสบ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง อยู่ที่อาหารที่กินมากกว่าค่ะ นมเป็นตัวเสริมเล็กๆน้อยๆ

ไม่อยากจะเชียร์ว่าดื่ม s-26 promama ได้ไหม ลองดูว่าดื่มอะไรได้จะดีกว่าค่ะ เราดื่มน้ำเต้าหู้สลับกับแอนมันตอนนี้ได้ 21 วีค(5เดือนนิดๆ)แล้วค่ะ

เราเคยอ่านหนังสือของคุณหมอสุธีรา ที่บอกว่าให้เน้นนมแม่ คุณหมอไม่ได้สนับสนุนให้ทานนมวัวเลยค่ะ เพราะมีสิทธิที่ลูกจะแพ้นมวัว

ถ้าคุณกินแล้วไม่มีอาการข้างเคียง คิดว่าไม่มีปัญหา เรื่องยี่ห้อไหนดี คิดว่าไม่ต่างกันค่ะ ราคาแพงเพราะค่าโฆษณาทั้งนั้น

ของเรากินตราหมีกระป๋องบ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง สลับกันแล้วแต่ความอยากค่ะ เน้นพวกอาหารบำรุงด้วย เพราะหาง่ายราคาถูกกว่า

"ส่วนตัวคิดว่า ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องการเงิน ซื้อทานนมเอส26เป็นปกติได้ค่ะ แต่จริง ๆ แต่ละยี่ห้อสารอาหารก็ไม่ต่างกันน "