S-26

ขอดู ลูกๆที่กิน นมผง.S-26 กันหน่อยคะ

น้องกินช่วง1-2อาทิตย์แรกค่ะ เพราะแม่ผ่าคลอด นมมาช้าและน้อย แต่ตอนนี้ทานเฉพาะแม่ตกรอบปั๊มไม่ทัน เฉลี่ย 1-2วัน ขวดนึง 4ออนซ์ค่ะ อ้อ ตอนนี้น้อง 1เดือน 23วันค่ะ

เอส26 โปรเกส ออแกร์นิค 7เดือน1วันครับ ที่สำคัญนะครับ ไม่ได้ทานนมแม่เลยแม้แต่ครั้งเดียวตั้งแต่เกิดมาครับ ภรรยาของผมไม่มีน้ำนมครับ

S26 gold ค่ะ ลูกทานตอนเกือบๆสองเดือนเพราะแม่จะไปทำงานตอนนี้สามเดือนกว่าแล้วค่ะ

น้องเเพรวค่ะ ทานตั้งเเต่เกิด จนตอนนี้ 11 เดือนค่ะ 😊 อารมณ์ดี ดื้อที่ 1 ค่ะ

S26สีทองขับถ่ายดีอารมณ์ดีด้วยค่ะน้อง5เดือน24วัน

9เดือน10วันกินตั้งแต่ได้เดืนกว่ส าๆๆค่ะ

S26สูตร1 กินตั้งแต่คลอด จนตอนนี้ 3m8d

น้องต้นน้ำ S26 กล่องม่วง สูตร1

น้องอชิ. ครับ กิน S26 สูตร 2

S26 สูตร1 กล่องม่วงค่ะ