แม่ๆ

น้องทานนมผงสลับกับนมแม่เพราะน้ำนมเป็นของเอ็นฟา เวลาให้ทานนมผงน้องไม่อยากทานเลยคะบ้านนี่พอชงให้กินไม่ดูดเลยคะต้องบังคับให้กินตอนหลับหิวๆ ว่าจะเปลี่ยนเป็น s-26จะดีไหมคะขอความคิดเห็นบ้านอื่นที่ให้น้องทานs-26น่อยคะดีไหม

ให้น้องทาน s-26 ตอนแรกไม่กิน หลังๆมาเริ่มทานได้ แต่บ้านนี้ให้น้องกินเวลานมแม่ไม่พอเท่านั้นค่ะ

เหมือนกันคะ ให้ทานแค่เวลาน้ำนมไม่พอเพราะไม่ค่อยได้ปั้มช่วงเวลาไปเรียนจ้า