ลูกกิน​ s​-26

มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกิน​ s​-26 บ้างค่ะ​ กินตอนแรกปกติดีค่ะถ่ายทุกวันถ่ายเหลวเป็นสีเขียว​ แต่ตอนนี้น้องถ่ายมาอึน้องเหนียวมากค่ะเป็นสีเขียวขี้ม้า​แบบนี้ปกติไหมคะแต่น้องก็ยังถ่ายปกติทุกวันเปลี่ยนเวลาไปบ้าง

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่มีอาการซึม ไม่อยากนม ยังรอดูได้อยู่ค่ะแม่