งง

คือเรางงกับแอปนี้มากค่ะ เราเล่นไม่ค่อยเป็น หรือเราโพสต์ผิดที่ ก้ไม่รู้ไม่ค่อยมีใครตอบคำถามเราเลยค่ะ

ถ้าไม่มีคนเม้นโพสก็จะไม่ค่อยเด้งคนจะไม่เหนค่ะ ที่เหนเพราะแม่บ้านนี้ชอบเข้าดูโพสที่ไม่ได้รับคำตอบ

บางครั้งที่ไม่มีใครตอบ อาจจะไม่ทราบคำตอบที่แน่นอนก็ได้ค่ะ