อยากสอบถาม

คือเมื่อวันที่ซาวครั้งแรกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง หมอบอกว่าอายุครรภ์7สัปดา พอผ่านไป2อาทิต ไปซาวครั้งที่2 เจอน้อง หมอก้อบอกว่า7+4 ตามเครื่องซาว สรุปเราต้องนับอายุครรภ์ตามไหนค่ะ

นับจากวันแรกที่ปจด มาครั้งสุดท้าย การซาวด์คำนวณอายุทารกจากขนาดที่เห็นซึ่งน้องกำลังโต ตัวเลขนี้ยังไม่แน่นอน ยังใช้ไม่ได้100%ค่ะ