คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างหลังคลอด

คือเมื่อ2วันก่อนเราสังเกตุเห็นว่าเหมือนมีประจำเดือนแต่ไม่ใช่ประจำเดือนที่เคยเป็นมันเป็นเลือดที่ไหลออกแค่ตอนเช้าตกเย็นมาหายพรุ่งนี้เช้าไหลใหม่แบบเนี้ยอ่ะคะแนะนำหน่อยได้ไหมมันเป็นอะไรคะอันตรายรึป่าวคะ

1 Trả lời

คลอดมากี่วันแล้วคะ ให้นมอยู่หรือเปล่า

4y trước

ขอบคุณคะ