แม่ๆค่ะ พอดีเราท้องได้6วีึึค

คือเมื่อ2วันก่อนเราปวดก้นกบมาก แต่พอไปหาหมอ หมอก้ไม่ได้ว่าอะไรทั้งๆเราปวดจนน่าซีดหมอก้แค่ซาวท้องบอกยังๆม่เห้นอะไรพึ่งท้องอ่อน ก้ไห้กับบ้าน แต่ตอนนี้คือมีเลือดออก เป็นสีดำๆปนแดงเข้ม มีแม่ๆคนไหนเคยเป้นไหมค่ะ

1 Trả lời

เลือดออก = รีบหาหมอด่วนที่สุดเลยค่ะ เปลี่ยนรพ.ได้จะดีมาก