จะตั้งท้องมั้ย

คือประจำเดือนครั้งสุดท้ายประมาณวันที่7สิงหาคะเเต่เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่เคยตรงกันสักที คือเมื่อ2-3วันก่อนหลั่งใน2ครั้งติด พอผ่านมาเกือบอาทิตรู้สึกจุกๆที่ท้องน้อยอ่ะคะ อยากทราบว่ามีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ ไม่มีอาการปวดหรือเจ็บใดๆคะเเค่รู้จุกๆเวลากระเเทกหรือเวลาซ้อนมอไซร์คะ

น่าจะเป็นอาการไข่จะตกมากกว่าค่ะ

ตรวจค่ะ ถึงจะรู้