อยากถามแม่ๆ

คือเราท้องได้34wแล้วค่ะ คือเมื่อ2วันก่อนอยู่ๆเราก็ปวดร้าวตั้งแต่ก้นลงขาเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ พอเมื่อวานเรารู้สึกแน่นท้องบ่อย พอเดินเรารู้สึกเจ็บจี๊ดที่จิมิ อยากรู้ว่ามีแม่คนไหนเป็นบ้าง มันเป็นอาการปกติใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็น​ค่ะ​ คุณ​หมอบอกว่าเด็กเคลื่อนตัวลงมาเตรียม​พร้อมออกมาดูโลกกว้างค่ะ