สอบถามเรื่อง ยาบำรุง แคลเซียม

คืออยากทราบว่า ตอนนี้เราท้อง2เดือน ยังไม่ฝากครรภ์ เราสามารถซื้อยามาบำรุงมากินเองได้มั้ย

แนะนำให้ไปฝากท้องจะดีกว่านะคะ คุณหมอก็จะจัดยาบำรุงครรภ์ให้แม่ด้วย

ฝากเร็วฝากไว้ลูกและแม่ปลอดภัย​สูงนะคะ