แคลเซียม ยาบำรุง

แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์แล้วได้แคลเซียมมาบ้างคะ เมื่อวานหมอให้ทั้งโฟลิค บำรุงเลือด แคลเซียมและไอโอดีน (หมอตรวจปัสสาวะเสร็จแล้วจัดยาให้เลย ยังไม่ได้ซักประวัติและเจาะเลือด )อายุครรภ์ตอนนี้ 9วีคค่ะ

1 Trả lời

ก็ปกตินิค่ะ คนท้องก็ได้กินทุกคน ผิดปกติตรงไหนหรอแม่?

3y trước

เพื่อนๆที่ฝากแล้ว บอกว่าได้ไวไปค่ะ 😂