อันตร้าซาว

คืออยากจะถามแม่ๆ ค่ะ ว่าตอนไปซาวดูน้อง เเล้วคุณหมอไม่พูดอะไรเลย นอกจากบอกว่าน้องเป็นผญ. ละเค้าก็ให้เรารอข้างนอก เราก็นึกว่าจะเดินมาบอกเรื่องน้องว่าเป็นไงบ้าง เเต่หมอไม่ได้เดินมาบอก ถ้าหมอไม่ลอกอะไรคือน้องปกติไหมค่ะ คือตอนนั้นตื่นเต้นพยาบาลบอกให้ไปตรงนู้นตรงนั้นต่อเลยไม่ได้ถามอะไรหมอเลย?

1 Trả lời

ถ้าหมอไม่แจ้งแสดงว่าปกติค่ะแม่ เพราะส่วนมากถ้าผิดปกติหมอเค้าจะรีบแจ้งทันทีค่ะ

5y trước

ใจไม่โล่งเลยค้ะตอนนี้ 🥺