ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอดแล้วเกล็ดเลือดต่ำบ้างคะ

คือหมอนัดผ่า6ธันวาคม แล้วคุณหมอเจาะเลือดตรวจพบว่าเราเกล็ดเลือดต่ำต้องให้ญาติบริจาคเลือดให้สามคน มันต้องบริจาคเยอะขนาดนั้นเลยหรอคะ

การคลอดหรือผ่าคลอดเสียเลือดเยอะมากค่ะแม่ คลอดหรือผ่าแล้วบางคนตกเลือด ช็อคตายได้ค่ะ หมอเลยต้องเซฟเรากับลูกให้มากที่สุดค่ะ เพราะมันมีความเสี่ยงมากค่ะ

ผ่าคลอดมันเสียเลือดเยอะมากๆอยู่ค่ะแม่