คือหมอนัดผ่า27กันยายานี้ค่ะ คือหมอนัดผ่า27กันยายานี้ค่ะแต่ปวดท้องน้อยแบบบีบๆ20นาทีครั้งเป็นมา2วันค่ะ

คือหมอนัดผ่า27กันยายานี้ค่ะแต่ปวดท้องน้อยแบบบีบๆ20นาทีครั้งเป็นมา2วันค่ะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

3y trước

ไปมาแล้วค่ะแต่หมอบอกปกติ แต่สำหรับหนูๆว่าไม่ปกตินะคะหนูก็บอกเค้าแล้วว่าผ่านะคะไม่ได้คลอดเองต้องรอให้เจ็บท้องหรอ