กำหนดคลอด 2 มกราคม พอดีผ่าคลอด 6 ธันวาคม

37+2 ลูกไม่กลับหัวเลยผ่าคลอดเลย วันที่ 6 ธันวาคม เวลา 11.07 น้ำหนัก 2620 แข็งแรงดีค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

กำหนดคลอด 2 มกราคม พอดีผ่าคลอด 6 ธันวาคม
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ 37+ ไม่เรียกคลอดก่อนกำหนดแล้วจ้าแม่