คนท้องต้องอาบน้ำตรงเวลาจริงๆหรอ

คือสงสัยมาก แม่สามีชอบบังคับให้เราอาบน้ำให้ตรงเวลา ประเด็นคือเราทำงาน เช้า เลิกงาน 20:00 บางที ลูกค้าเยอะ ก็21:30น. แล้วจะให้ทำยังไง หรือต้องกลับบ้านมาอาบน้ำก่อนแล้วกลับไปทำงานต่อหรอ?? สงสัยมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้อาบตรงค่ะ ตรงเวลาที่เราสะดวก บางทีคนมีอายุเค้าคงชินกับอะไรเดิมๆค่ะ อาจจะเป็นที่เมื่อก่อนไม่มีน้ำอุ่นให้อาบ เลยติดอาบน้ำเร็วจนเป็นนิสัย แกอาจจะกลัวเราหนาวแล้วไม่สบายอะไรประมานนี้ค่ะ คงต้องค่อยๆคุยกันไปว่า ที่บ้านมีเครื่องทำน้ำอุ่น มีไฟฟ้า ไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว