ลูกไม่ดิ้นตั้งเเต่เมื่อคืน

อยากทราบว่ามันจะอันตรายไหมคะเมื่อคืนประมาณ 21:00 น กว่าๆทำงานเสร็จแล้วกลับมาบ้านนอนพักจู่ๆลูกไม่ตอบไม่ดิ้นเลยจนถึงป่านนี้แล้วค่ะต้องไปพบแพทย์ไหมคะมันไม่มีผลต่อลูกไหมคะอันตรายไหมคะ

ได้นับการดิ้นของลูกไว้มั้ยคะในสมุดชมพูนับหลังกินข้าวเช้าเที่ยงเย็นเลยค่ะครั้งละ1ชม.ถ้าน้อยกว่า3ครั้งต่อชม.ไปหาหมอเลยค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่ ถ้า 32 วีคขึ้น ไม่ดิ้นภายใน2 ชั่วโมงไปหาหมอค่ะ

กระตุ้นน้องค่ะ กินน้ำเยอะ ของหวาน

แนะนำไปหาหมอซาวด์ดูน้องคะ