น้อง 6 เดือน นอนหลับยาก ตื่นเวลากลางคืน

สังเกตน้องขึ้น 6 เดือนเต็มเริ่มหลับดึกกขึ้นปกตินอนทุ่มครึ่งไม่เกิน 21:00 น. ตอนนี้ 21:00 น ถึงจะนอนนอนไปสักพักก็ตื่นให้ทานนมบางทีก็ไม่หลับทำท่าเหมือนจะคลานนอนไถหัวไปกับที่นอนทั่วเตียงพอจับมานอนก็ร้อง ที่สำคัญตื่นเช้ามาก บางทีตี 4 บางที 6 โมง บ้านไหนเป็นบ้างคะแชร์ทีลูกคนแรก🙏#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ฟันจะขึ้นรึเปล่าคะ