ทารกวัย 20 วัน ไม่ยอมนอนช่วง14:00 น.-22:00 น. ถือว่าปกติไหมค่ะ

ทารกวัย 20วัน ไม่ยอมนอน ช่วงเวลา 14:00-22:00 น. ปกติไหมค่ะ มีร้องงอแง ทำท่าจะหลับ พอหลับคาอกได้ 30 นาทีเอาวางลงน้องก็ตื่นมาร้องเป็นอย่างนี้มา 3วันแล้วค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ แรกๆตื่นมาทุกวันช่วงตี3นอนอีกทีช่วงตี5กว่าๆ หลายวันมานี้เปลี่ยนเวลาใหม่มางอแงช่วง5โมงเย็นกว่าจะเอานอนได้ก็3-4ทุ่ม แก้ปัญหาด้วยการนอนให้นมแทนการอุ้มค่ะ กินนมแล้วจะได้อยู่ในท่านอนเลยค่ะ

ผิดกับบ้านนี้เลยค่ะ นอนตั้งแต่เช้า ยันหัวค่ำ จะตื่นร้องไห้ก็ต่อเมื่อหิว พอ3-4ทุ่มเป็นต้นไป ตาน้องจะแป๋วค่ะ ไม่ยอมนอน บางวันไม่นอนยันเช้าค่ะ น้อง 23วัน😂

2y trước

เมื่อวาน ก็ยาวตั้งแต่บ่ายสองยันตี2แม่ ร้องกริ้ดด้วยค่ะ

ปกติของการอุ้มนอนค่ะ น้องสะดุ้ง ลองหัดนอนแนบพื้นดูแม่ เราเคยเลี้ยงหลานอุ้มหลับนี่แหละได้อุ้มชั่วโมงครึ่งวางไม่ได้ 🤣 มีลูกเลยไม่อุ้มกล่อมเลย

2y trước

ลองห่อตัวดูแม่ 20 วันยังห่อได้ อาจจะหลับสนิทมากขึ้น

แรกๆบ้านนี้กินแล้วก็นอนค่ะตื่นทุก2ชม.มากินนมปัจจุบัน1เดือน10วัน ไม่ค่อยจะนอนตอนกลางวันเลยค่ะตื่นทุกชม. หัวจะปวด 5555

2y trước

555 เมื้อวานหนูลองไปปรึกษาคุณหมอมาค่ะ หมอบอกว่าเข้าเต้าไม่ถูกหรือเปล่าน้องกินนมไม่อิ่มเลยตื่นทุกชม.