ลูกแหวะน้ำนม

ควรทำไงดีค้ะ น้องพึ่งคลอดได้7วัน

หลังกินนมอุ้มน้องเรอ แล้วอุ้มให้หัวสูงๆ ต่ออีกสัก 20-30 นาที ก่อนวางนอนราบ อาการแหวะนมถือเป็นอาการปกติของทารก แค่แม่ต้องดูว่าน้องปกติ แหวะไม่มีเลือดปน อาการจะค่อยๆ ลดลงหลัง 4 เดือนค่ะ

5y trước

ค้ะขอบคุนเเม่มากค้ะ 🙏🙏🙏

กินรอบละกี่ออนคะ ปกติน้องเพิ่งคลอดรอบละ 1 ออนคะ

เวลาน้องกินอิ่มต้องพยายามอุ้มให้น้องเรอค่ะ

น้องทานนมเยอะไปค่ะ ควรหาจุกหลอกให้น้องดูด

ให้นมกินนมกีีออนซ์คะ