???

แม่ๆค้ะเราเป็นคนชอบปวดท้องและเราพึ่งท้องเดือนแรกเราทำตัวไม่ถูกเลยค้ะมันจะจี๊ดๆหายๆปวดๆ. ควรทำไงดีค้ะ. และเรายังไม่ได้ฝากท้องค้ะแม่เราบอกว่าให้2เดือนแล้วค่อยไปฝาก

1 Trả lời

ปวดแบบเมนท์รึเปล่าค่ะ ถ้าปวดแบบเมนต์ มดลูกขยายค่ะ

5y trước

ไม่ค้ะไม่ปวดแบบเมนค้ะเราเป้นคนชอบปวดท้องอยุ่แล้วค้ะพอมาท้องก็เลยทำตัวไม่ถูกค้ะ