อัลตราซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก

คือวันที่8เราไปฝากท้องแล้วหมอได้อัลตราซาวด์ให้ ปจด.มาครั้งสุดท้ายคือ 6-11 เมษายน เรานับในแอพแล้วพอเราเปลี่ยนเป็นโหมดตั้งครรภ์ ก็ได้ประมาน9 W หมอถามว่า ท้องกี่เดือนแล้วเราเลยบอก9W หมอบอกว่าที่จริงต้องเห็นแล้วนะ แน่ใจใช่มั้ย ตรวจรึยัง เราบอกตรวจแล้วค่ะตรวจเอง3 อันขึ้น2 ขีด เลยมารพ. หมอบอกอาจจะท้องลมเพราะซาวด์ไม่เจออะไรเลย หมอบอกอาจจะต้องรอ2 อาทิตย์หรือ1 เดือน ถึงมาหาหมอใหม่ มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มาแนะนำได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

เคยอ่านเจอว่าบางคนเจอตัวน้องตอน 10w ก็มีนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่