#ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ปจด.ล่าสุด11เมษายน 19พค.ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด แล้วเมื่อวันที่9มิย.มีเลือดออกตามภาพและออกตอนเข้าห้องน้ำมีก้อนเลือดแต่ไม่ได้ถ่ายภาพไว้ เช้าวันที่12มิย.ตรวจครรภ์อีกอีกรอบขึ้น1ขีด แบบนี้เป็นอะไรคะ

#ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

แท้งหรอคะ หาหมอตรวจดูก่อนค่ะ

4t trước

ไม่ทราบเลยค่ะว่าแท้งไหม เพราะตำรวจขึ้น2ขีดก็ยังไม่ได้ไปรพ.เลยค่ะ