ตรวจเอง 6 อันขึ้น 2 ขีด แต่ไปหาหมอขึ้น 1 ขีด

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้น 2 ขีด หมดเลยค่ะ แต่พอไปตรวจที่คลีนิคขึ้น 1 ขีด คืออะไรคะ อันที่มีวันที่ของคลีนิคค่ะ

ตรวจเอง 6 อันขึ้น 2 ขีด แต่ไปหาหมอขึ้น 1 ขีด

ของเราเวลาตรวจเราตรวจฉี่แรกตอนเช้าใช่ไหมคะ แต่พอเราไปคลีนิคหรือ ร.พ. ยังไงคงอั้นไปให้หมอตรวจไม่ไหว มันก็ไม่ใช่ฉี่แรกทำให้ตรวจไม่เจอได้เพราะฮอร์โมนในปัสสาวะถูกระบายไปตอนเช้าแล้วฮอร์โมนที่เข้มที่สุดของวันอะ เพราะงั้นต้องรอให้ตรวจเองเข้มปี้ดดดดก่อนค่อยไปหาหมอเพราะพอเข้มแล้วฮอร์โมนระหว่างวันมันจะมีให้ตรวจเจอเข้มพอที่จะชัวว่าตั้งครรภ์

2y trước

ตัวฮอร์โมนเข้มจางอยู่ที่อายุครรภ์ด้วยนะใช่มันอล้วแต่คนด้วยบางคนฮอร์โมนขึ้นไวบางคนฮอร์โมนขึ้นช้าเราไม่ได้เอาของเรามาวัดตั้งสติอ่านโพสและเม้นดีๆโพสถามว่าอะไร เม้นตอบว่าอะไร แล้วแผ่นเทสของเจ้าของโพสเป็นแบบไหน ซึ่งมันจางมากไป แล้วไปตรวจคลีนิค ที่ไม่ใช่ฉี่แรกของวันมันคงจะเจอหรอกค่ะจางขนาดนี้

รอตรวจใหม่อีกครึ่งเดือนน่ะค่ะหรือรอตรวจใหม่อีกเดือนนึง ผลจะชัดเจนมาก ของเราก็เป็นแบบนี้เลย ซื้อมาตรวจเองขึ้น2ขีด พอไปตรวจ รพ ขึ้นขีดเดียว เราเลยรอตรวจใหม่อีกเดือน ปรากฏว่าตอนนี้ท้องได้8วีค ตอนตรวจเองคือตรวจวันที่27กุมภา มาตรวจซ้ำอีกทีต้นเดือนเมษา

คลีนิคบางคลีนิคจะรับฝากครรภ์ก็ต่อเมื่อขึ้นขีดเข้มเท่านั้นค่ะแม่ จริงๆแม่ก็ท้องนั่นแหละค่ะแต่คลีนิคจะไม่ค่อยรับฝากครรภ์ตอนท้องอ่อนๆ แม่ตรวจจนขึ้นเข้มก่อนค่อยไปฝากครรภ์ใหม่นะคะ

บ้านนี้ตรวจเองตอนเช้าขึ้น2ขีด ตรวจคลีนิคขึ้นขีดเดียว2อันเลย พอตรวจเลือดผลว่าตั้งครรภ์ ถ้ากังวลหรืออยากรู้เร็วๆแนะนำตรวจเลือดหาค่าhcg การตั้งครรภ์ค่ะ

2y trước

เราจะบอกว่ายังไงคะถ้าจะไปเจาะเลือดตรวจหาการตั้งครรภ์อ่ะคะ

ทิ้งระยะไว้สักพักค่อยตรวจใหม่คะแม่ ให้ฮอร์โมนสูงกว่านี้ก็จะเข้มมากคะ ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วคะ

2y trước

ขาด 5 วันถึงตรวจค่ะ ก็ขึ้น 2 ขีดหมดเลย พอไปตรวจที่คลีนิคขึ้น 1 ขีดค่ะ เดี๋ยวจะลองตรวจใหม่พรุ่งนี้ค่ะ

ที่คลินิกไม่ซาวให้หรอคะแม่ ลองเปลี่ยนคลิกนิกดูน้า การซาวหรือตรวจเลือดน่าจะแม่นสุดแล้วจ้า

ของหนูตรวจเองก็จางนะคะ ไปตรวจคลินิกพร้อมซาวก็7วีคแล้วคะ ลองเปลี่ยนคลินิกดูนะคะ

เพื่อนก็แบบนี้เลยค่ะ ตรวจเองหลายรอบ 2 ขีด แต่ตรวจคลินิกขีดเดียว สรุปท้องค่ะ

ที่ตรวจที่คลินิคก็เห็นมี2ขีดจางมากๆนะคะแม่..เว้นสัก1-2อาทิตย์ตรวจซ้ำใหม่นะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไปทั้ง รพ ไปทั้งคลีนิค ก้ขึ้นขีดเดียว แต่ตรวจเองขึ้น2ขีดจาง

2y trước

สรุปท้องไหมคะ