สอบถามอาการเจ็บทองหลอก เจ็บจริงค่ะ

คือมีอาการปสดและเจ็บจี้ดๆที่หัวเหน่าร้าวลงขา ปวดร้าวไปที่หลัง คล้ายๆแสดประจำเดือน นี้เป็นอาการเจ็บท้องหลอกปกติ หรือเป็นอาการปวดที่อันตรายไหมค่ะ มักเป็นตอนกลางคืนค่ะ วันนี้เป็นอยู่ สองรอบแล้วค่ะ ทรมานมากๆเลยค่ะ 35 week+

1 Trả lời

เจ็บจริงจะเหมือนเป็นเมน แต่จะปวดถี่ๆค่ะ นอนพักไม่หาย

4y trước

ขอบคุณค่ะ