อาการปัสสาวะเล็ดของคนท้องใกล้คลอดอาการปกติไหมค่ะ

อาการปัสสาวะเล็ดของคนท้องใกล้คลอดอาการปกติไหม ค่ะ ตอนปวดไม่มีอาการปวดฉี่เตือน ฉี่เล็ดออกมาเองค่ะ คุณแม่เป็นช่วงดึก สองรอบแล้วค่ะ

ปกติค่ะ เด็กเอาหัวลงต่ำไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ ทำให้ปวดบ่อย จนฉี่เล็ดได้ค่ะ

ปกติค่ะ เราจามทีเล็ดเลยแม่ 55555