เจ็บท้อง..

เจ็บท้องค่ะขยับตัวไม่ได้ท้องแข็งขึ้น ตอนนี้ 35 สัปดา 3 วันค่ะ ไม่รู้ว่าเจ็บท้องเตือนหรือ เจ็บจริงค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งถี่ หรือเจ็บมากจนทนไม่ได้แนะไปรพ.คะ เพือตรวจปากมดลูก เพือได้คลอด ก่อนกำหนด ของเราคลอดตอน36wน้ำคล้ำแตก แต่มาเจ็บท้องตอนถคงรพ. ละคลอดตอนเช้าเลย

5y trước

เป็นเหมือนกันคะ