เป็นอาการครรภ์เป็นพิษไหม?

คือปวดท้องด้านบนขวา ปกติไหมค่ะ ไปอ่านมาเขาบอกว่าครรภ์เป็นพิษ ท้องเเรกด้วยค่ะ รู้สึกกลัวๆ กว่าจะได้พบเเพทย์ก็วันที่1มีนา ควรไปพบเเพทย์ก่อนไหมค่ะ?

1 Trả lời

ถ้ากังวลก็ควรไปพบหมอก่อนค่ะ ไม่ต้องรอให้ถึงเวลา