พอดีเห่นข่าว ปากแหว่งเพดานโหว่มาอ่ะค่ะ

รู้สึกกลัวๆ มันเปนง่ายไม่ค่ะไปซาวมาหมอก็ไม่ได้บอกอะไร ถ้ามีอะไรหมอก้อคงบอกเราใช้ไหมค่ะ

ซาวดูก็รุ้คร่า บ้านนี้ติดตามอัลตร้าซาวด์ตลอด หมอบอกระเอียด หายห่วง ลองถามคุนหมอดูนะคะ

5y trước

เคจ้า

ุุ้ซาวแล้วเห็นน้าโรคนี้ ให้หมอที่ซาวเชคให้ได้จ้า