เจาะน้ำคร่ำ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ท่านไหนได้เจาะน้ำคร่ำบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ เราจะได้เจาะวันพุธนี้แล้ว รู้สึกกลัวๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ไม่มีอาไรน่ากลัวเลย เหมือนเจาะเลือดทั่วๆไป ทำใจให้สบายๆ คะ

5mo trước

เจาะเสร็จทำอาไรได้ตามปกติ เหมือนเจาะเลือดทั่วๆไปคะ