ท้อง5 เดือนกว่าเเล้วค่ะลูกยังไม่ดิ้นเลยผิดปกติไหมค่ะ ท้องเเรกด้วยค่ะ

แสดงว่าแม่หน้าท้องหนาเลยรุ้สึกช้า รอสัก6เดือนถ้ายังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นไปปรึกษาหมอค่ะ

ลูกดิ้นค่ะ แต่แม่เองตะหากที่ไม่รู้สึก