ขออนุญาตสอบถามหน่อยคะ

คือประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่2ธันวาคม2566จนตอนนี้ก็ยังไม่มาเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจครั้งแรกขึ้นหนึ่งขีดกับอีกจางพอเห็นพอผ่านไปอาทิตย์หนึ่งซื้อมาตรวจวันนี้ก็ขึ้น1ขีดกับจางแต่ไม่ค่อยเห็นถ้าไม่สังเกตแบบนี้มีโกกาสท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันเดียวกันเลยค่ะ ตรวจขึ้น 2 ขีด ขีดที่สองจางๆ

2 ขีด จางแค่ไหน = ท้องค่ะ