แตกแล้วจ้าาาา 5.ธันวาคม 2566

🎀ด.ญ.ปัณฑิตา รักเขียว 🎀น้องมาตา 🎀น้ำหนัก 3190 🎀เวลา 14.34 🎀ปีเถาะ 🐰 🎀กำหนดคลอด 24 ธันวาคม 2566 🎀คลอดจริง 5.ธันวาคม 2566 ❤️37วีค2วัน หนูแข็งแรงดี❤️

แตกแล้วจ้าาาา 5.ธันวาคม 2566

ยินดีด้วยค่า.. คลอดวันฤกษ์ดีด้วย คลอดธรรมชาติใช่ไหมคะ ทางนี้กำหนดคลอด 28 ธ.ค.66 รอๆอยู่เหมือนกันค่า🥰

กำหนดคลอด 24 ธันว่าเหมือนกันคร่าแต่หมอนัดผ่า 19 ธันวา...อยากให้คลอดแล้วอึดอัดเต็มที่แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอด24ธันวาเหมือนกันค่ะ อยากออกแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลย😅

บ้านนี้24ธันวา ก้อมีปวดหน่วงท้องน้อยและมดลุกบีบตัวแต่ยังไม่แข็งถี่และปวดท้อง ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂 แม่อึดอัดมากอยากคลอดแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ 24 ธันวา ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วว

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด 26 ธ.ค. ไม่รู้จะแตกก่อนหรือเปล่าเหมือนกันค่ะ

10mo trước

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่24 เหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าจะแตกวันไหน

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ธันวา ตอนนี้ท้องต่ำมากแล้วจ้า

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้ กำหนด22 ธ.ค. เฃียบมาก อิ้เเม่อยากแตกแล้วว🙂🙂