คือประจำเดือนรอบสุดท้ายมาวันที่5ธันวาคม2566 มีอะไรกันครั้งแรกวันที่8พฤศจิกายนแล้วมอะไรครั้งที่2วันที่28ธันวาคมเราจะท้องช่วงไหนคะ

ไปอัลตร้าซาวด์ตรวจอายุครรภ์นะคะ เบื้องต้นนับอายุครรภ์วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะที่มาค่ะ ถ้า ปจด.มาวันสุดท้าย 5 ธันวา ก็ตัดวันที่ 8 พย.ออกค่ะ ต้องเป็น 2 สัปดาห์ก่อนประจำเดือนสอบต่อไปมา ไข่ตกช่วงนั้นค่ะ ถ้าไข่มีการปฏิสนธิกับอสุจิ ก็จะไม่มีประจำเดือนมาตามรอบจ้า

8mo trước

ขอบคุณนะค่ะ

จะท้องช่วงระยะไข่ตกค่ะ ไข่ตกของแต่ละคนแตกต่างกันออกไป

8mo trước

หน้าตาข้างในแอปจะเป็นประมาณนี้ค่ะ