สอบถามอาการของแม่ๆหน่อยจ้า

คือบ้านนี้พอเข้า33วีคแล้วรู้สึกอึดอัดมากหงุดหงิดง่าย นอนไม่สบายตัวอึดอัดหายใจลำบากมากนอนตะแครงซ้าย-ขวา สลับไปมาก็ไม่สะดวกไม่ดีขึ้นเรยหงุดหงิดสุดๆ ตอนนี้อยากเลื่อนเวลาไปตอนคลอดแล้ว? แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

ทนค่ะ