น้อง3เดือนไม่ถ่ายมา 3วันแล้ว เปนอันตรายมั๊ยค่ะ

คือน้องกินนมแม่ค่ะ ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว ซึ่งปกติจะถ่ายทุกวันวันละ 2-3ครั้ง แต่นี่น้องไม่ถ่ายเลย ทามหาหิงค์แล้วน้องตดน้องเรอแค่นี้เองค่ะ ๆม่ถ่ายเลย ควรทำยังไงดีค่ะ เข้าวันที่3แล้วจะเปนอันตรายมากมั๊ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกเราตอน3เดือนเคยเป็นค่ะ หมอบอกว่ากระตุ้นให้น้องดูดนมเยอะๆ เพราะนมแม่เป็นยาระบายอ่อนๆด้วย เราก็ทำตามหมอบอกนะเอาเข้าเต้าบ่อยๆ น้องก็กลับมาถ่ายปกติ ตอนนี้ได้6เดือนครึ่งถ่ายได้ทุกวันเลยค่ะ

กินนมแม่ปกติค่ะ ย้อง3เดือนแล้วระบบขับถ่ายเริ่มดี การย่อยนมเริ่มดีขึ้น ถ้าน้องไม่งอแง ไม่ท้องอืดก็ปกติค่ะ ไม่ถ่ายเลยได้สูงสุดเดือน1ค่ะถ้าเป็นนมแม่ล้วน ถ้าเป็นนมผสม ไม่เกิน3-4วันค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ🙂 น้องถ่ายแล้วค่ะเมิ่อเช้า

ปกติค่ะ สารอาหารในน้ำนมแม่ย่อยไปหมด ไม่เหลือกากใยเท่านมผง ไม่ถ่ายนานสุด 20วันก็มีค่ะ สังเกตุอาการน้องด้วยนะคะ ไม่งอแง เบ่งหน้าดำหน้าแดง ก็ปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่าาาา😊😊😊🙏🏻

นมแม่ไม่ถ่ายได้ถึง2อาทิตย์​ค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย ถ้าน้องไม่งอแง กินนมได้ปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ บ้านนี้ไม่ถ่ายสูงสุด8วัน

3y trước

ขอบคุณนะค่าาาา🌈😊😊

ลูกเรากินนมแม่ 6-7วันค่อยที ช่วง1-2เดือน ทีแรกตกใจมาก แต่ถ่ายทีเยอะมาก ไปหาหมอบอกว่าปกติดีค่ะ

พยาบาลเคยบอกว่าถ้าน้องกินนมแม่ แล้วไม่ถ่ายนาน3-5วัน ปกติค่ะ ถ้ายังฉี่หรือตดอยู่

น้องเรอ น้องตดยังดีนะคะไม่เป็นอะไรค้ะ บางทีนะบบข้างในยังไม่เข้าที่เข้าทาง

ไม่เป็นไรค่ะ เป็นอาทิตย์ก็ไม่เป็นไรถ้ากินนมแม่

ถ้าน้องกินนมแม่ ไม่ถ่าย 3 วันถือว่าปกติค่ะ

น้องฉี่ไหมค่ะ​ถ้าฉี่อยู่​ก็ไม่เป็นไร​