ลูกทานนมน้อย

น้อง3เดือน4วันกินนมแม่ล้วน2-3วันมานี้น้องกินนมน้อยมากๆ ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ แม่เครียดมากๆเลย 😢

1 Trả lời

อาหารแม่ก็มีส่วนทำให้น้องอืดท้องได้นะค่ะ แม่หาทานผลไม้ด้วยนะค่ะ มะละกอ แอปเปิ้ล ส้ม น้องจะได้ไม่ท้องผูกค่ะ