น้อง3เดือนไม่ถ่ายมา 3วันแล้ว เปนอันตรายมั๊ยค่ะ

คือน้องกินนมแม่ค่ะ ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว ซึ่งปกติจะถ่ายทุกวันวันละ 2-3ครั้ง แต่นี่น้องไม่ถ่ายเลย ทามหาหิงค์แล้วน้องตดน้องเรอแค่นี้เองค่ะ ๆม่ถ่ายเลย ควรทำยังไงดีค่ะ เข้าวันที่3แล้วจะเปนอันตรายมากมั๊ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

น้องฉี่ไหมค่ะ​ถ้าฉี่อยู่​ก็ไม่เป็นไร​