ขออนุญาตนะคะ

คือท้องได้37w6คะ แล้วเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ตอน35-36wแล้ว แล้วคือเป็นชัดขึ้น จากสีขาว คราบขาว เริ่มมาเป็นสีเหลืองติดเกงใน ซักก็แทบจะไม่ออก มีขาวๆคราบเหลืองๆแบบนี้คะ มีแม่คนไหนเป็นบางคะ?อยากรู้ว่าเป็นแบบนี้เพราะอะไร?อันตรายไหม?ควรหาหมอไหมคะ?(ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ)🙏🏻 1-08-63

ขออนุญาตนะคะ

มีแม่ๆคนไหนเห็นโพสต์ไหมคะ🙏🏻