ขออนุญาตนะคะ

คือท้องได้37w6คะ แล้วเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ตอน35-36wแล้ว แล้วคือเป็นชัดขึ้น จากสีขาว คราบขาว เริ่มมาเป็นสีเหลืองติดเกงใน ซักก็แทบจะไม่ออก มีขาวๆคราบเหลืองๆแบบนี้คะ มีแม่คนไหนเป็นบางคะ?อยากรู้ว่าเป็นแบบนี้เพราะอะไร?อันตรายไหม?ควรหาหมอไหมคะ?(ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ)🙏🏻 1-08-63

ขออนุญาตนะคะ

ไม่อันตรายคะ​ แต่ควรแจ้งคุณหมอ​ ของเราก็เป็น​ ตรวจปัสสวะตั้ง​ 2 ครั้ง​ ว่าติิดเชื้อทางเดินปัสสวะ​ คุณหมอตรวจภายในให้​ บอกว่ามีการติดเชื้อ​ ก็ได้ยาฆ่าเชื้อมากินคะ​ แต่ถ้าคุณหมอดูแล้วไม่มีอะไรก็ไม่ต้องกินยาคะ​ ให้กินน้ำเยอะๆ​ เข้าห้องน้ำบ่อยๆไม่กลั้น​ และไม่ควรใช้แผ่นอนามัยนะคะเพราะจะทำให้แบคทีเรียฟักตัวได้​ เปลี่ยน​ กกน.เอา

น่าจะติดเชื้อน่ะค่ะควรไปหาหมอหมอจะให้ยามากินค่ะกินอาทิตเดียวก้หายเเม่บ้านนี้ก้เคยเป้นต้องรีบรักษาให้หายน่ะค่ะไม่งั้นไกล้คลอดเเล้วจะคลอดธรรมชาติไม่ได้เด้กจะติดเชื่อค่ะ

4y trước

คะ หมอนัดวันที่4 จะลองบอกคุณหมอดูคะ ขอบคุณมากนะคะ

ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คัน เวลาปัสสาวะไม่แสบ ปกติจ้า แต่ถ้าคัน มีกลิ่น แสบ น่าจะเป็นเชื้อราจ้า ให้รีบไปหาหมอค่ะ

4y trước

น่าจะปกติจ้า

เหมือนติดเชื้อเลยค่ะ ถ้าตกขาวปกติต้องเป็นสีขาว ไม่คัน ไม่เปลี่ยนสี ไม่มีกลิ่น แนะนำปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นค่ะ กกนเป็นแบบนี้แทบทุกตัว พอใส่แผ่นอนามัยก็คันค่ะ มีกลิ่นแบบอับๆคาวๆนิดๆค่ะ แต่ไม่คันจร้า

เราก็เป็นค่ะ 20วีค ตกขาวเยอะติดเชื้อ จากสีขาวกลายเป็นสีเหลือง อมเขียว คันมากๆ เวลาฉี่ก็แสบขัด

เป็นค่ะแบบนี้เลย เป็นตั้งแต่ท้องได้4เดือนตอนนี้ได้6เดือนยังไม่หายเลยคันด้วย

4y trước

ว่าจะลองปรึกษาหมอดูคะ เพราะเราไม่แสบ แต่คันเฉยๆ

เราไปหาค่ะ หมอให้ยาเหน็บมา่ะ ถ้าติดเชื้อ เสี่ยงถุงน้ำค่ำรั่วได้ค่ะคุณหมอบอก

เป็นคล้ายกันเลยค่ะตอนแรกก็เป็นสีขาว พอตอนนี้เริ่มเป็นสีเหลืองเหมือนกันคะ

มีแม่ๆคนไหนเห็นโพสต์ไหมคะ🙏🏻