37w6. แร้วค้ะ

37w6 ท้องแข้งทั้งคืน มีเลือดออกติดกลางเกง. แต่ไม่ปวดท้องเรย. มีใครเป้นบางค่ะ

บ้านนี้​ 38​ พอดีจ้า​ สองวันก่อนไปหาหมอตามนัด มีท้องปั้นเจ็บเตือนตลอด​ แต่วันไปมีเลือดด้วยนิดๆ​ หมอก็ว่าไม่เป็นไรถ้ายังไม่ปั้นถี่​ อิแม่ก็เชื่อหมอ​ รอต่อไปค่ะ​ 😔😔

มดลูกน่าจะเปิดแล้วนะคะะ เหมือนกับบ้านนี้มีมูดเลือดออกนิดๆ. มดลูกเปิด1เซน