ทีมพฤศจิกายน

ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ คือท้องได้35 สัปดาห์ แล้วเจ็บตรงท้องน้อยแหละตรงจิมิ เหมือนเป็นประจำเดือนเป็นบ้างครั้ง แบบนี้เจ็บเตือนป่าวค่ะ

เป็นอาการปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ค่ะ แต่ถ้าหากมีท้องปั้นแข็งทุก5-10นาที น้ำเดินหรือมีมูก ให้ไปพบแพทย์เลยนะคะ

แม่บ้านนี้33w6d เป็นเหมือนกันค่ะปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือนร้าวลงจิมิลุกเดินแต่ละทีทรมานสุดๆเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้เป็นตอน35สัปดาห์

น่าจะเป็นเพราะมดลูกรับนน.ลูกเราเยอะนะคะเราเคยผ่านมาแล้วหมอบอกให้เราเดินน้อยๆยิ่งเดินมากยิ่งปวดค่ะ

2y trước

ไปหาหมอมา หมอบอกว่าเจ็บเตือนอยู่อีกจร้า

บ้านนี้35+4 ปวดถ่วง ท้องแข็งเมื่อวานก่อนนอนรอบหนึ่งแล้วก็หายไปวันนี้ก็กำลังปวดอยู่ขยับตัวไม่ได้เลย

2y trước

หมอไม่ได้บอกค่ะ

เจ็บจิมิ เพราะเด็กกลับหัวแล้วจ้า ถ้าเจ็บเตือนจะท้องแข็ง+เจ็บจิมิร้าวไปก้นค่ะ และจะไม่ถี่

2y trước

ตอนซาว์หมอบอกว่า น้องเอาหัวลงตั้งแต่ตอน 28วีดแล้วค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นการเจ็บเตือน

เหมือนกันเลยค่ะ35w5d ส่วนนึงเพราะน้องน้ำหนักเยอะขึ้น และเพราะน้องกลับหัวเเล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้ตอนที่ซาว์ตอน28วีด หมอบอกว่าน้องเอาหัวลงแล้ว ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าเจ็บเตือน

ตอนนี้36w6dปวดเหมือนกันเลยค่ะ ระบมไปทุกส่วนแล้วตอนนี้😅

2y trước

บ้านนี้ผึ่งมาเป็นตอน35สัปดาห์ค่ะ

เหมือนกันค่ะ35w ฉี่บ่อย เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะ

เจ็บปวดทรมานมากช่วงนี้นอนไม่ได้เลย

2y trước

บ้านนี้ปวดๆๆหายๆๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 35สัปดาห์

2y trước

สุ้ไปด้วยจร้าแม่