แม่ๆท่านมีอาการมดลูกหย่อนหลังคลอดบ้างคะ

คือตัวเราเหมือนจะมีอาการของมดลูกหย่อนหลังคลอด แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วไปพบหมอแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ กลัวด้วย

1 Trả lời

ย่นยังไงคะ เราผ่าคลอดยัเหมือนเดิม

4y trước

อันนี้เราคลอดเองค่ะ แล้วมันว่าแผลน่าจะฉีก แล้วมีก้อนอะไรสักอย่างติดที่ช่องคลอด