ภาวะคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้กังวลน้องออกมาก่อนครบกำหนดมากเลย

ท้องเเรกบ้านนี้คลอดก่อนคะ ไม่มีภาวะแท้งคุกคาม หรืออะรียที่ทำให้คลอดก่อนกำหนด แต่คลอดตอน32วีค แปดเดือนคะ หนัก2260 g. น้องออกมาเเข็งเเรงดี แค่ตอนท้องแม่ต้องดูแลตัวเองดีดีก้พอนะคะ พักผ่อนเยอะๆอย่าคิดมากเลยคะ

5y trước

นอนร.พ.สองคืนไม่ได้เข้าตู้อบคะ

ตอนนี้ 31 วีคแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกเริ่มเปิด คุณหมอใส่ที่ครอบปากมดลูกไว้ ได้แต่ภาวนาขอให้คลอดครบ 9 เดือนค่ะ