มีใครชอบกินโกโก้ปั่นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ.

คือชอบกินมากๆเลยค่ะกินทุกวันบางวันแก้วไหญ่มากเลยค่ะกลัวเป็นอันตรายต่อลูกมากแต่ยังใงก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้เลยค่ะ 35W.ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะค่ะ

1y trước

ขอบคุณน้า🙏💗

ระวังเบาหวานขึ้นคะ ไม่เป็นอันตรายคะ