ท้องติดโควิคอันตรายถึงลูกในท้องมั้ยค่ะ

ถ้าท้องเเล้วติดโควิคมีอันตรายถึงลูกน้อยเรามั้ยค่ะเเม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

ก็มีความเสี่ยงอยู่ค่ะ แต่ถ้าอาการไม่หนัก เป็นเหมือนหวัดก็คงไม่เป็นอะไร อาจจะโทรถามรพ.เพื่อความแน่ใจก็ได้ค่ะ

ทางนี้ติดโควิดตอน 6wks ค่ะ ไม่มีผลอะไรกับลูกค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ทานยาที่หมอบอกว่าทานได้นะคะ